UA-91746720-1

GIỚI THIỆU


LED HOÀ PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH


LEDHOAPHAT là đơn vị chuyên cung cấp các và sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Để đáp ứng nhu cầu về các thiết bị chiếu sáng, chúng tôi không ngừng học hỏi, nguyên cứu để tạo ra những thiết bị chiếu sáng luôn luôn bền, đẹp, hiệu suất cao và đặc biệt là an toàn…Chính vì vậy chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm về điện vượt trội.

Với Hiệu suất hoàn toàn ở mức thấp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khoảng 70% so với các bóng đèn chiếu sáng khác.

Với những bóng đèn điện thông thường , đèn neon…. Điều sử dụng điện năng ở mức 110-220v, nhưng với LEDHOAPHAT bạn chỉ cần tiêu hao 5-24v là có thể phát sáng cho ngôi nhà của bạn rồi. Với khả năng sử dụng ít tốn điện năng nên đèn led có thể sử khắp mọi nơi từ đặc biệt những nơi hẻo lánh có thể sử dụng được.

Những đặc điểm vượt trội của đèn led là:

·        Khả năng thân thiện với môi trường rất cao, không bức xạ, không có tia cực tím không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

·        Không gây ô nhiễm môi trường, không có chứa chất độc hại, không chứa chì, thủy ngân…Với tiêu chí cho thương hiệu LEDHOAPHAT của chúng tôi không gây ô nhiễm môi trường.

Tuổi thọ trung bình cho mỗi bóng đèn led là 30000 giờ và đặc biệt tiết kiệm chi phí rất cao so với những bóng đèn khác. Thường giá mỗi bóng đèn led luôn rẻ và ổn định.

Hiện nay chúng tôi luôn sản xuất đưa ra thị trường nhiều mẫu mã khác nhau:

Đèn led Bulb, đèn led chữ U, đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led pha….

Trong thời gian tới chúng tôi luôn phục vụ quý khách một cách tốt nhất, với tất cả các sản phẩm trên mong quý khách luôn ủng hộ LEDHOAPHAT của chúng tôi.Cuối cùng tôi thay mặt LEDHOAPHAT chúng quý vị lời chúc khỏe khỏe nhất!!

Với các tiêu chí:
 Đẹp nhất,Bền nhất, Bảo hành dài nhất
 Tiêu ít năng lượng nhất
 Giá tốt nhất cho quý khách hàng và các đại lý


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0879 692 165 (ZALO/VIBER/LINE)

Email: ledhoaphat@gmail.com

WEBSITE: WWW.LEDHOAPHAT.COM


Trân trọng!